– Bạn là người bận rộn? Vậy hãy tiết kiệm thời gian từ những điều nhỏ nhất bằng những mẹo vặt, mẹo hay trong cuộc sống. Đừng như Công Phượng hài hước khi không biết thắt caravat.
– Video này dạy cách thăt cavat. Khẳng định phong thái phái mạnh, thời trang hiện đại của đàn ông với áo vest trong những buổi dạ hội, sinh nhật, hội thảo, văn phòng hay quan trọng như lễ cưới của tớ. Qua đó biết cách phối đồ nam thật đẹp.
– cách đeo cà là vạt, cách buộc caravat, cach that ca vat, cach thăt cavat dep.
– Affirming the modern fashion style of men in parties, birthdays, seminars, offices or as important as your wedding ceremony.
– Học cách thắt cravat kép nhanh nhất có thể này, thời gian còn sót lại hãy dành riêng cho công việc và những người bạn yêu thương.
– hãy nhớ là nhấn Like và Theo dõi nếu thông tin này hữu ích với bạn.
– Cùng Cavat Hàn Quốc cổ vũ cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo tại Asian cup 2019.
– Xem ngay 139+ mẫu cà vạt, nơ đẹp đang chờ được bạn sở hữu tại:
– Facebook:
– How to tie a tie fast, please watch this video!
– ネクタイを早く美しくする方法
Tag: hướng dẫn thắt cà vạt – Hướng dẫn cách thắt cà vạt đẹp, đơn giản và nhanh nhất có thể (How to tie a tie simple fastest), hướng dẫn thắt cà vạt – Hướng dẫn cách thắt cà vạt đẹp, đơn giản và nhanh nhất có thể (How to tie a tie simple fastest), hướng dẫn thắt cà vạt – Hướng dẫn cách thắt cà vạt đẹp, đơn giản và nhanh nhất có thể (How to tie a tie simple fastest)

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Huy Đinh

    Mình cảm ơn bạn nhiều nhé, có cà vạt cứ loay hoay mãi nhưng k làm đc, khi không biết quả khó, biết rồi thật là đơn giản, bạn thật là tuyệt vời

  2. Tiến Nguyễn

    Cảm ơn bạn mình đã học bạn cách thắt cà vạt được rồi rất cảm ơn nhiều chúc bạn mạnh khỏe hạnh phúc tràn đầy niềm tin tình yêu vào cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *