Top 10 nhà tiên tri tài năng nhất trái đất

12-05-2021 10 1213 0 0

Báo lỗi

Trên trái đất còn rất nhiều điều kì lạ mà khoa học vẫn chưa giải thích được và khả năng tiên tri là một trong số đó. Trong lịch sử, đã có những con người phi thường với khả năng dự báo tương lai chính xác khiến nhân loại ngạc nhiên. tiếp trong tương lai, xin giới thiệu với những bạn những nhà tiên tri tiêu biểu trong số đó.

##########

#


Ngọc Anh

Vanga

Vanga là một nhà tiên tri người Bulgaria, bà sinh ngày 31/1/1911 với tên khai sinh là Vangelia Pandeva Dimitrova. Mất mẹ từ bé, bố nhập ngũ nên Vanga sống cùng những người trong làng. cô nàng Vanga rất thông minh, đáng yêu và có thiên phú về thảo dược. Vào năm mười hai tuổi, Vanga bị một cơn bão cát cuốn đi. Tuy may mắn sống sót nhưng Vanga đã bị cát làm mù cả hai mắt. Sau khi bị mù, bà bắt đầu có khả năng tiên đoán. Vanga đưa ra lời tiên đoán trước tiên vào năm 16 tuổi khi chỉ chính xác nơi bọn trộm giấu đàn cừu của người hàng xóm.

Do gia cảnh nghèo khó lại bị mù nên Vanga không được đi học và không biết chữ. toàn bộ những tiên đoán do bà đưa ra đều được người thân ghi chép lại. Theo Vanga, bà có khả năng “nhìn thấy” những sinh vật vô hình và chính chúng đã cho bà biết về quá khứ cũng như tương lai của những người bà gặp. Tuy nhiên, Vanga cũng nói rằng bà chỉ hoàn toàn có thể “nhìn thấy” tương lai chứ hoàn toàn không tồn tại khả năng thay đổi nó.


Những tiên đoán chính xác của Vanga:


  • Vụ chìm tàu ngầm Kursk của Nga: “Kursk sẽ bị nước bao phủ và toàn trái đất sẽ khóc thương nó”. Lời tiên đoán này được đưa ra vào năm 1980, hai mươi năm trước khi tàu Kursk bị chìm khiến toàn bộ thủy thủ đoàn thiệt mạng vào năm 2000.
  • Vụ khủng bố ngày 11/9 tại Mỹ: “Thật khủng khiếp! Thật khủng khiếp! Người anh em Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim thép tiến công. Những con sói gào rú trong những bụi cây và máu người vô tội sẽ đổ”. Lời tiên đoán này được đưa ra vào năm 1989.
  • Vanga cũng đã tiên đoán chính xác về ngày chết của Stalin, thảm họa Chernobyl, sự tan rã của Liên bang Xô Viết, cái chết của công nương Diana…và rất nhiều tiên đoán đã được xác thực bởi những người đến nhờ bà xem giúp tương lai.

Vanga mất ngày 11/8/1996. Trong quãng thời gian sống của tôi, bà đã đưa ra rất nhiều lời tiên đoán tương lai cho trái đất và người ta vẫn đang chờ xem độ chính xác của những tiên đoán này.

Vanga
Vanga


#


Ngọc Anh

Nostradamus

Nostradamus là một nhà tiên tri người Pháp. Ông sinh ngày 14/12/1503 và mất ngày 2/7/1566. Là con út trong một gia đình có 9 người con, Nostradamus bộc lộ trí thông minh từ nhỏ. Ông có thiên phú với những môn khoa học nhiên và thảo dược. Tuy nhiên, việc học của Nostradamus không được suôn sẻ khi trường ĐH trước tiên ông học bị đóng cửa vì bệnh dịch hạch và ông bị trục xuất khỏi ngôi trường thứ hai vì vi phạm quy định trường. Do đó, kiến thức và kỹ năng của Nostradamus về thảo dược phần lớn là do ông tự học.

Sau khi bị trục xuất khỏi trường, Nostradamus tiếp tục theo đuổi nghiên cứu thảo dược rồi lấy vợ và sinh con. Tuy nhiên, cả vợ và hai con của Nostradamus đều chết bởi bệnh dịch hạch. Sau cái chết của vợ con, Nostradamus tiếp tục chu du nhiều nơi và nhiều người tin rằng ông đã chuyển từ nghiên cứu thảo dược sang lĩnh vực tâm linh sau một chuyến đi đến Ý.


Nostradamus đã xuất bản cuốn sách “Những thế kỉ” gồm những bài thơ bốn câu chứa những lời tiên đoán của ông về tương lai được sắp xếp theo những mốc thời gian rõ ràng. Cuốn sách này được in lần đầu vào năm 1555 sau đó được tái bản lại hai lần vào năm 1557 và 1558. những bản tái bản đều có sửa chữa.


Những tiên đoán chính xác của Nostradamus:


  • Trận Đại hỏa hoạn tại Luân Đôn năm 1666: Dòng máu công lý sẽ bao trùm Luân Đôn/ Nó sẽ bị lửa thiêu trụi vào năm 66/ Bà hoàng sẽ mất đi chỗ đứng của tôi/ Nhiều con người sẽ chết. Trận hỏa hoạn này nối dài trong suốt ba ngày đêm và biến hơn phân nửa Luân Đôn thành tro bụi.
  • Cái chết của vua Henry đệ nhị: Con sư tử trẻ sẽ thắng lợi con già hơn/ trận chiến kết thúc sau một trận đấu/ Mắt ông sẽ bị đâm thấu bởi một chiếc lồng vàng/ Hai vết thương nhập làm một, một chiếc chết đau đớn. Vua Henry đã bị giáo đâm trúng người trong một trận đấu và qua đời vì vết thương bị nhiễm trùng.
  • Adolf Hitler: Từ nơi xa xôi phía Tây châu Âu/ Một đứa trẻ sẽ sinh ra trong gia đình nghèo khó/ Nó sẽ dung miệng lưỡi mê hoặc người ta/ Và danh tiếng nó sẽ lan rộng đến toàn trái đất. Hitler được coi như tên độc tài hiểm ác nhất trong lịch sử vì là người khởi xướng việc giết hại người Do Thái. Adolf Hitler nổi tiếng với tài ăn nói thuyết phục.

Ngoài ra, Nostradamus cũng đã tiên đoán đúng về nhiều sự kiện khác như: Chiến tranh trái đất thứ II, Mỹ thả bom Nhật Bản, con người chinh phục được mặt trăng, vụ khủng bố 11/9…

Nostradamus
Nostradamus

#


Ngọc Anh

Edgar Cayce

Edgar Cayce sinh ngày 18/3/1877 và mất ngày 3/1/1945. Ông là một nhà tiên tri người Mỹ theo Thiên Chúa giáo. Edgar còn được gọi với cái tên “Nhà tiên tri ngủ”.

Edgar là con trong một gia đình nông dân, từ nhỏ ông đã có một số khả năng kì lạ như nhìn thấy người đã qua đời, nhìn xuyên thấu những đồ vật hay học thuộc lòng một quyển sách chỉ sau một lần đọc. Những khả năng này đã khiến Edgar gặp nhiều khó khăn trong việc kết bạn với những bạn đồng trang lứa và hòa hợp với những người xung quanh. Vào năm 15 tuổi, Edgar bỏ nhà ra đi để bắt đầu một cuộc sống tự lập.

Năm 21 tuổi, Edgar đột ngột bị mất tiếng và không thầy thuốc nào chữa được bệnh của ông. Mãi đến một năm sau, Edgar gặp được một nhà thôi miên tên Hart và được ông này chữa khỏi. Sau khi trải qua liệu pháp thôi miên, Edgar phát hiện ra mình có một khả năng kì lạ mới đó là dự báo tương lai. Khi chìm vào giấc ngủ trong trạng thái thôi miên Edgar hoàn toàn có thể reply những câu hỏi về tương lai hay chẩn đoán bệnh cho người khác.

Nhờ tài năng đặc biệt này, Edgar nhanh gọn trở thành nổi tiếng. hàng trăm người đã tìm tới ông để nhờ giúp đỡ hay xem trước tương lai. Năng lực của Edgar mạnh đến mức ông hoàn toàn có thể xem trước cho những người cách xa mình hàng trăm cây số mà không cần gặp mặt trực tiếp. Khi trong trạng thái thôi miên, Edgar có một trợ tá giúp ghi chép lại những lời tiên đoán của tôi và đã có khoảng 15.000 tài tiệu được ghi chép lại.


Những lời tiên tri của Edgar không mơ hồ hay ẩn ý như của Vanga hay Nostradamus mà rất rõ nghĩa và trực tiếp. Một số sự kiện đã được Edgar tiên đoán chính xác:

  • Cái chết của tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt: Vị tổng thống tiếp theo sẽ không sống sót mà rời khỏi văn phòng. Tổng thống Roosevelt qua đời do một cơn đột quỵ ngay tại văn phòng của tôi vào năm 1945.
  • Sự sụp đổ của cơ chế Phát Xít: Sự sụp đổ sẽ tới từ bên trong hoặc từ một trận chiến phía bên ngoài. Năm 1945, chủ nghĩa Phát Xít chính thức sụp đổ dưới sự tiến công manh mẽ của Hồng quân Liên Xô và quân đội những nước liên minh.
  • Sự ấm lên toàn cầu: Những vùng lạnh giá hoặc cận nhiệt sẽ ấm lên, những loài rêu hay dương xỉ sẽ ngày càng phát triển. Nhiệt độ của trái đất đang ngày một tăng cao dẫn đến sự thay đổi khí hậu và nhiều hậu quả tiêu cực khác.

Ngoài ra, Edgar Cayce còn đưa ra những dự báo về sự trỗi dậy của Trung Quốc trong thế kỉ 21, sự phát triển của lĩnh vực tâm linh, những phương pháp chữa bệnh mới…

Edgar Cayce
Edgar Cayce

#


Ngọc Anh

Wolf Messing

Wolf Messing tên đầy đủ là Wolf Messing Grigorevich, ông là một nhà ngoại cảm và nhà tiên tri người Nga. Messing còn được biết đến với tài thôi miên siêu phàm. Ông sinh ngày 1/9/1899 và mất ngày 8/11/1974.

Ngay từ khi còn nhỏ, Messing đã có một trí thông minh khác thường và năng lực tâm linh mạnh mẽ. Ông hoàn toàn có thể đọc được suy nghĩ của người khác trải qua những biểu lộ trên cơ thể họ. Giống như những nhà tiên tri đã nêu trên, Messing không tồn tại một tuổi thơ bình thường như những đứa trẻ khác. Ông sớm làm bạn với sự cô độc và bắt đầu cuộc sống lang bạt vào năm 11 tuổi. Trong suốt cuộc đời của tôi, Messing đã đi qua những nước: Nga, Đức và Ba Lan.

Trong thời gian ở tại Đức, Messing dùng khả năng tiên tri và thôi miên của tôi để biểu diễn trong những gánh xiếc và nhanh gọn trở thành nổi tiếng. Nhiều người đã tìm tới Messing để nghe những lời tiên đoán của ông. Trong một buổi biểu diễn, Messing đã đưa ra lời phán “Nếu Hitler chuyển hướng tiến công sang phía đông, ông ta sẽ bị tiêu diệt”. Lời tiên đoán này khiến Hitler tức giận và ra lệnh truy sát Messing trên khắp nước Đức và Messing đã chạy sang Ba Lan để tránh khỏi nanh vuốt của Hitler. Lịch sử đã minh chứng lời tiên đoán này của Messing. Sau khi chuyển hướng tiến công sang Nga (phía đông nước Đức), quân đội của Hitler đã bị Hồng quân Liên Xô tiêu diệt.

Sau khi đến Ba Lan, Messing tiếp tục chạy trốn sang Nga và gặp được Joseph Stalin, vị lãnh đạo vô thượng của nước Nga bấy giờ. Không tin vào năng lực tâm linh, Stalin nhiều lần thử thách Messing và đều thất bại. Messing đã được Stalin xem trọng và được quân đội Nga bảo vệ. Messing cũng đã cứu mạng con trai của Stalin là Vasily Stalin khi ngăn anh ta lên một chiếc máy bay của quân đội. Chiếc máy bay này đã phát nổ ngay sau khi cất cánh khiến toàn bộ hành khách thiệt mạng.

Messing cũng đã dự báo trước thắng lợi của Nga trước quân phát xít khi đưa ra lời tiên đoán cho Stalin: “Tôi nhìn thấy những chiếc xe tăng của Nga treo cờ và diễu hành trên những con đường ở Berlin”.

Messing ở lại Nga và phát triển việc nghiên cứu lĩnh vực tâm linh cũng như thôi miên cho tới cuối đời. những tiên đoán của Messing không được ghi chép đầy đủ và đã bị thất lạc nhiều trong giai đoạn chiến tranh hoặc đã được quân đội Nga giữ kín. Dù vậy sự xem trọng của chính phủ Nga cũng đã minh chứng năng lực tâm linh tuyệt vời của Messing.

Wolf Messing
Wolf Messing

#


Phương Kem

Nhà tiên tri Emanuel Swedenborg

Ở Thụy Điển có một người “thấy được tương lai” nổi tiếng khác là Emanuel Swedenborg. Emanuel Swedenborg là nhà khoa học nổi tiếng Thụy Điển được mọi người biết đến bởi khả năng hoàn toàn có thể lên thiên đường, xuống địa ngục.

Ông sinh vào năm 1688 và mất năm 1772, ông có hiểu biết sâu sắc ở rất nhiều lĩnh vực, từ khoa học, thiên văn, tôn giáo, toán học, lịch sử, địa chất đến đại dương, sinh học, cơ khí, vũ khí, tàu bè… Nhà tiên tri này được coi là nhà bác học của thế kỷ 18.

Ông đã làm những thành viên trong gia đình cực kì kinh sợ khi đang dùng bữa tối, ông bỗng giật mình nói to: “Đang có trận hỏa hoạn lớn xảy ra tại Stockhom” (Stockhom là quê nhà của ông). Điều kỳ lạ là nhà tiên tri này đang ở cách Stockhom những 500 km. Thậm chí, nhờ “thần nhãn” của tôi, Emanuel còn biết đám cháy đã lan đến đâu, ông tả chính xác việc đám cháy bị dập tắt thế nào và thở phào nhẹ nhõm khi “nhìn thấy” đám cháy được dập khi chỉ còn cách nhà mình vài ba ngôi nhà nữa thôi!

Nhà tiên tri Emanuel Swedenborg
Nhà tiên tri Emanuel Swedenborg

#


Phương Kem

Quân sư Khổng Minh Gia Cát Lượng

Khi nhắc đến những nhà tiên đoán tương lai Trung Quốc, không thể nào không nhắc đến một nhân vật nổi danh trái đất về lĩnh vực này. Người đó đúng là Khổng Minh Gia Cát Lượng. Ông là quân sư của Lưu Bị đời Tam Quốc. Gia Cát Lượng thường tiên đoán rất nhanh mọi việc bằng phép Chiêm Bốc hay Bốn Độn. Khổng Minh là người được coi như chịu tác động nhiều nhất về âm dương Dịch Lý trong vũ trụ. những sách của Gia Cát Khổng Minh về phép Độn Toán còn lưu lại đến ngày nay rất nhiều cuốn Khổng Minh Thần Toán. những tiên tri của Gia Cát Lượng còn truyền tụng mãi đến giờ đây với những kết quả rất lạ và đúng dù ông đoán trước cả mấy trăm năm.

Nói về kỳ tài “liệu sự như thần” của Khổng Minh, dân gian Trung Quốc hãy còn lưu truyền một mẩu truyện khá thú vị. Tương truyền, trước lúc lâm chung, Gia Cát Lượng dặn dò con cháu: “Sau khi ta chết, trong số những con sẽ gặp phải đại họa chết người. Tới lúc ấy, hãy dỡ nhà, lấy từ trong tường ra một bọc giấy, Trong số đó có cách cứu mạng”. Sau khi ông qua đời, Tư Mã Viêm lên ngôi hoàng đế. Nghe tin trong số quan quân triều đình có viên tướng quân là hậu thế của Gia Cát Lượng, Viêm bèn nghĩ cách trừng trị người này. Một hôm, Tư Mã Viêm tìm cớ định tội chết cho viên tướng nhà Gia Cát. Trên Kim điện, Viêm cất lời hỏi: “Trước khi chết, tổ phụ nhà ngươi đã nói những gì?”. Kẻ “tội đồ” bèn thật thà truyền đạt tới vua lời dặn dò của Gia Cát Lượng. Nghe thấy vậy, Tư Mã Viêm bèn ra lệnh cho quân lính dỡ nhà, lấy bọc giấy ra xem. Bên trong chỉ có một phong thư kín, phía trên viết rằng: “Ngộ hoàng nhi khai” (tức là đúng hoàng thượng mới mở ra xem).

Đám binh sĩ bèn dâng thư lên vua. Trong thư có mấy chữ: “Xin lùi ba bước”. Tư Mã Viêm lập tức làm theo. Vừa đứng vững đã nghe thấy một tiếng “rầm”, chiếc xà rơi thẳng xuống chỗ vua ngồi, khiến bàn ghế tan tành. Viêm trông thấy vậy mà sợ hãi lạnh người, rồi lại xem tiếp những dòng ở cuối thư: “Ta cứu mạng ngươi, ngươi hãy giữ lại mạng sống của con cháu ta”. Xem xong thư, Tư Mã Viêm thầm thán phục tài tiên đoán như thần của Gia Cát Khổng Minh rồi ra lệnh phục nguyên chức cho vị tướng quân này. Còn theo Bách Khoa toàn thư mở, Khổng Minh bỗng lâm bệnh nặng khi ra Kỳ Sơn lần thứ 6. Biết mệnh sắp tàn, ông cho gọi tướng tài Khương Duy vào truyền thụ 24 thiên binh thư của tôi. Gia Cát Lượng còn cẩn trọng dặn dò những tướng quân phải nêu cao cảnh giác, đề phòng mối nguy quân Ngụy tiến công, Ngụy Diên trở mặt làm phản rồi bày cho diệu kế đối phó.

Quả nhiên, mọi lo lắng, tiên liệu của ông trước khi qua đời đều thành hiện thực. Ngụy Diên tráo trở làm phản, nhưng vì nghe lời căn dặn của quân sư, Mã Đại đã chém chết Diên. Lại nói, khi Tư Mã Ý hô quân tới đánh, bên Thục bèn đẩy xe có tượng gỗ của Khổng Minh ra trận, khiến Ý hoang mang lo sợ rồi tháo chạy. Nhờ đó, quân Thục bình an vô sự rút về Thành Đô. thêm nữa, tài tiên liệu hơn người của Gia Cát Lượng đã bảo toàn mạng sống cho quân binh và cứu vãn thế sự cho cả vương triều. Để tưởng nhớ công lao to lớn của ông, dân gian lưu truyền câu nói: “Gia Cát chết vẫn đuổi được Trọng Đạt sống”.

Quân sư Khổng Minh Gia Cát Lượng
Quân sư Khổng Minh Gia Cát Lượng

#


Phương Kem

Nhà tiên tri Jean Dixon

Nước Mỹ là quê nhà của một phụ nữ lừng danh về đoán biết tương lai – bà Jean Dixon. Khi 14 tuổi, nhà tiên tri “nhí” Jeane đã đưa ra dự đoán chuẩn xác về ngôi sao sáng điện ảnh nổi tiếng thời ấy có tên Carole Lombard. Khi đó, bà đã tiên đoán nữ minh tinh này sẽ gặp một tai nạn máy bay vào năm 1942 khiến cô tử vong. Vì vậy, bà đã khuyên Carole nên hủy chuyến bay trong tháng này vì máy bay sẽ phát nổ. Tuy nhiên, ngôi sao sáng này đã không tin và chỉ đồng ý tung đồng xu để đưa ra quyết định. Nếu đồng xu ngửa cô sẽ hủy, nếu là mặt sấp thì cô vẫn sẽ theo kế hoạch thuở đầu. Khi đó, đồng xu đã tung là mặt sấp và ngôi sao sáng Carole tiếp tục chuyến bay của tôi. vào trong ngày 6/1/1942, khi trở về từ Indiana bằng máy bay TWA Skysleeper, cô và 21 hành khách khác cùng phi hành đoàn khởi hành từ Las Vegas đến Burbank, California đã đâm vào núi Table ở Nevada. Vụ tai nạn nghiêm trọng này đã cướp đi sinh mạng của Carole và toàn bộ những người khác.

Chính vì vậy, lời tiên tri của Jeane về vận hạn của nữ minh tinh nổi tiếng Carole trở thành hiện thực. Mặc dù có khả năng nhìn thấy trước tương lai nhưng bà đã không thể thay đổi được số mệnh của người đó. Bên cạnh đó, nhà tiên tri này còn dự đoán chính xác về vụ ám sát Tổng thống Kennedy, cái chết của Tổng thống Franklin Roosevelt. Bà cũng tiên đoán chính xác việc Thủ tướng Anh Winston Churchill sẽ không tái đắc cử vị trí đó lần 2 trong cuộc bầu cử vào năm 1945.

không dừng lại ở đó, bà cũng dự đoán một cách chính xác về Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Dag Hammarskjold sẽ tử vong trong một tai nạn máy bay và một vụ 3 phi hành gia NASA thiệt mạng trên mặt đất. thực sự đã minh chứng lời tiên tri của bà Jeane là chuẩn xác khi Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Dag gặp một tai nạn máy bay ở Bắc Rhodesia (nay là Zambia) vào tháng 9/1961 dẫn đến tử vong.

Sự kiện còn sót lại, phi hành gia Gus Grissom từng tham gia những chương trình không gian trước tiên của NASA là Mercury và hai phi hành gia tham gia chương trình Apollo đã tử nạn khi hỏa hoạn xảy ra trên bệ phóng lúc diễn tập vào trong ngày 27/1/1967.

Nhà tiên tri Jean Dixon
Nhà tiên tri Jean Dixon

#


Phương Kem

Nhà tiên tri Louis Hamon

Louis Hamon (1866-1936) có biệt hiệu trong giới là Cheiro (theo tiếng Hy Lạp tức là “chỉ bàn tay”). Louis Hamon sinh ra tại một làng ngoại ô Dublin ở Ireland vào năm 1866. Khi vẫn chưa đến 20 tuổi, Louis Hamon bỏ quê nhà sang thành phố Mumbai (Ấn Độ). Tại đây, ông học xem chỉ tay từ đạo sĩ Bà La Môn và được huấn luyện 3 năm với cùng 1 đạo sĩ Guru. Sau đó, ông rời Ấn Độ rồi đến Ai Cập.

Năm 24 tuổi, Louis Hamon trở về London, ông bắt đầu hành nghề tiên tri và nhanh gọn nổi tiếng. Tới năm 27 tuổi ông đã nghiên cứu được hơn 6.000 bàn tay. Ông đã tới Mỹ và đi diễn thuyết khắp nơi. Danh tiếng ông càng được nhiều người biết đến hơn khi ông ghé vào tai tử tù H.Meyer nói rằng người này sẽ không bị xử tử. Và đúng một ngày trước khi lãnh án, H.Meyer đã được chuyển từ xử tử dang tù… chung thân. Ông còn có rất nhiều lời tiên tri chính xác trải qua việc xem chỉ tay cho nhiều người nổi tiếng khác và thực sự đã được trong thực tiễn minh chứng.

Ngoài việc xem chỉ tay và đưa ra tiên đoán cho từng cá nhân, nhà tiên tri Louis Hamon đã tiên đoán trước được chiến tranh trái đất thứ nhất, cách mạng cộng sản tại Nga và Trung Quốc, người Do Thái trở về lập quốc Israel… những vua chúa châu Âu lúc đó như vua nước Bỉ, vua nước Ý, vua Edward VII nước Anh đều tin vào biệt tài của Louis Hamon.

Năm 1930, Louis Hamon sang Hollywood sinh sống. Ông mất năm 1936 tại Hollywood Boulevard, để lại một số cuốn sách về nghiên cứu bàn tay.

Nhà tiên tri Louis Hamon
Nhà tiên tri Louis Hamon

#


Phương Kem

Nhà tiên tri Maria Lenorman

Maria Adelaida Lenorman là một trong những nữ tiên tri kỳ lạ có khả năng tiên đoán bẩm sinh. Năm 1772, Maria phát hành tại thị trấn Alanson – Paris – Pháp với cùng 1 bộ tóc dài đen nhánh và miệng đầy răng. Tất nhiên điều đó đã gây hoảng sợ cho chính cha mẹ và những người thân của cô nàng. Bắt đầu lên 6 tuổi, Maria Lenorman đã bộc lộ khả năng tiên đoán của tôi khi được gửi vào tu viện Thiên chúa. Maria đã dự đoán rằng mẹ tu trưởng sẽ rời bỏ vị trí và lấy một người ông xã giàu sang và điều này ra mắt theo đúng tiên đoán.

Năm 1793, căn phòng nhỏ của bà bói Maria bất ngờ đón tiếp sự hiện diện của Robespier, Marat và Sen-Jyust – 3 nhà lãnh đạo nổi tiếng của chính quyền Pháp thời hậu quân chủ. Maria nói rằng cả 3 ông sẽ có những cái chết cực kì thảm khốc. Sau này, Marat bị Sharlotte Conde bắn trọng thương cho tới chết, còn hai người bạn đồng hành của ông một năm sau bị chặt đầu.

Bà cũng đúng là người từng dự đoán Josephina sẽ đúng là hoàng hậu của nước Pháp và dự đoán được là đức vua Napoleon lừng lẫy và cuộc đời thảm kịch sau 40 tuổi của ông.

Nhà tiên tri Maria Lenorman
Nhà tiên tri Maria Lenorman

#


Phương Kem

Nhà tiên tri Juselino

Nhà tiên tri Juselino sinh vào tháng 3 năm 1960 tại thành phố Maringa thuộc tiểu bang Parana của nước Brazil. Hiện ông là giáo viên tiếng Anh, vẫn sống thanh đạm cùng vợ và 4 người con gái tại vùng ngoại ô sao Paulo.

Từ lúc lên 9 tuổi (năm 1969) ông đã có những khả năng kỳ lạ khác người. Trong một giấc mộng, ông hoàn toàn có thể trông thấy được 3 sự kiện và có những lúc lên đến 9 sự kiện. Juselino nói rằng những giấc mộng tới từ sự bất tri bất giác của ông. Ông không tồn tại khả năng tự chủ với những giấc mộng này.

Ông từng dự đoán nhiều sự kiện và những thảm họa đã xảy ra trên trái đất, gồm có sự kiện 11/9, chiến tranh Iraq năm 2003 và sự bại trận của Tổng thống Saddam Hussein, việc ông ta bị bắt giữ và xử tội, trận động đất cùng sóng thần (tsunami) tại quần đảo Indonesia năm 2004, cái chết thảm của công nương Diana và sự tạ thế của đức Giáo hoàng John Paulo II năm 2005.

Nhà tiên tri Juselino
Nhà tiên tri Juselino

Từ khóa: Top 10 nhà tiên tri tài năng nhất trái đất, Top 10 nhà tiên tri tài năng nhất trái đất, Top 10 nhà tiên tri tài năng nhất trái đất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *