Top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất Thủ Đô Hà Nội

05-08-2021 10 18311 1 1

Báo lỗi

Hiện nay, việc xây dựng và hoàn thành một công trình nào đó dù lớn hay nhỏ cũng đều cần phải có những người chỉ lối, những ý tưởng thiết kế và những người vạch ra những công việc phải làm từ đầu cho tới khi hoàn thành công trình. Dựa vào nhu cầu đó, những công ty tư vấn xây dựng được ra mắt. Sau nhiều năm hoạt động với sự thành công của nhiều công trình đã giúp họ có được uy tín trên thị trường. Ở Thủ Đô Hà Nội, những công ty tư vấn xây dựng rất phát triển, hàng năm luôn hoàn thành tốt những dự án công trình lớn để lại niềm tin lớn cho quý khách.

12345678910

1


Nhu NG

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam – CDC

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và thiết kế những công trình có uy tín ở Thủ Đô Hà Nội. Công ty trong nhiều năm hoạt động của tớ đã xây dựng được một thương hiệu CDC uy tín và có một chỗ đứng vững chắc trong ngành.

Công ty nhiều năm đạt được những danh hiệu cao quý như: phần thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2004, được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng III năm 2005, được tặng cờ thi đua xuất sắc ngành xây dựng của Bộ trưởng Bộ Xây dựng năm 2006 và 2009, được tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc do Thủ tướng chính phủ trao tặng năm 2004 và 2008. Và cho tới năm 2011, nhân kỷ niệm 20 năm xây dựng công ty, Chủ Tịch Nước đã tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì cho CDC.

Với những danh hiệu mà công ty đã nhận được được trong nhiều năm qua đã cho thấy được sự phát triển của công ty, những dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây dựng luôn có chất lượng. Đến với CDC, những bạn sẽ được tư vấn tận tình về những mẫu thiết kế đẹp, những công việc cũng như nguồn lực dự kiến cần phải có cho công trình đó, công ty sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn tối ưu nhất để bạn có được những công trình như ý muốn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Nhà CIC-CDC, 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội

Smartphone: (84-4) 3 976 0402

Fax: (84-24) 3 976 3122

Email: cdc@cdcjsc.vn

web site: http://cdcjsc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cdcjsc.vn/

  Lễ ký kết một dự án lớn của công ty với chính phủ
  Lễ ký kết một dự án công trình lớn của công ty với chính phủ
  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam
  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam


  2


  Nhu NG

  Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Thành Nam

  Được xây dựng năm 2003, với định hướng xây dựng một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch có tầm cỡ trong nước với rất đầy đủ đủ năng lực để rất có thể cạnh tranh được với những công ty và tổ chức tư vấn quốc tế, công ty Thành Nam đã xây dựng được một nền tảng vững chắc về nhân sự, cơ sở vật chất cũng như quy trình làm việc.

  Công ty rất tự hào là thành viên của nhiều hiệp hội tư vấn trong và ngoài nước. Trong những năm vừa mới đây công ty đã có được những thành công đáng kể, góp phần vào sự thành công của nhiều dự án công trình lớn. Sự thành công đó được dựa trên sức mạnh của một tập thể làm việc có kỉ luật, sáng tạo và có kĩ năng làm việc theo nhóm không chỉ có trong nội bộ công ty mà cả với những thành viên thuộc nhóm dự án công trình của quý khách.

  Chiến lược Marketing của công ty là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và gắn kết những kinh nghiệm xây dựng truyền thống được đúc kết qua nhiều năm và những công nghệ xây dựng mới để có được những sản phẩm xây dựng tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho quý khách.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tầng 16, căn nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Thủ Đô Hà Nội

  Tel: (084) 37624041

  Fax: (084) 37624042

  Hotline: 0932327588

  Email: thanhnam@thanhnamcc.com

  web site: http://www.thanhnamcc.com

   Công ty Tư vấn xây dựng Thành Nam
   Công ty Tư vấn xây dựng Thành Nam
   Công ty Tư vấn xây dựng Thành Nam
   Công ty Tư vấn xây dựng Thành Nam

   3


   Nlp Trinh

   WEDO – Công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc xây dựng nhà đẹp, nội thất uy tín

   Với sự phát triển nhanh gọn của ngành công nghiệp xây dựng thì bộ mặt vương quốc đang dần được thay đổi. Những mái nhà tranh vách đất giờ đây không thể nữa mà thay vào đó là những căn nhà cao tầng, khu công nghiệp hay những trung tâm thương mại. Để có sự thay đổi đó thì vai trò của nghành công nghiệp xây dựng là không thể thiếu và những công ty tư vấn, thiết kế kiến trúc tại Thủ Đô Hà Nội cũng vì thế mà đang trên đà phát triển. Nằm trong số đó, WEDO -Công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc xây dựng nhà đẹp, nội thất uy tín tại Thủ Đô Hà Nội sẽ là cái tên tiếp theo mà Toplist muốn nhắc đến.

   WEDO hoạt động từ 6/2003 với sứ mệnh “WE DO FOR BETTER LIFE” – “Chúng ta làm cuộc sống đẹp đẽ hơn”. Trong suốt thời gian qua, với sự phát triển của lĩnh vực thiết kế kiến trúc, WEDO đã và đang xây dựng cho mình được một chỗ đứng vững chãi trong lòng quý khách. Với mỗi sản phẩm thiết kế đều là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cùng với óc sáng tạo và tinh thần đoàn kết. Mỗi con người thuộc tập thể WEDO luôn nhắm tới những giá trị “Chân -Thiện -Mỹ” từ đó rất có thể đưa ra những tác phẩm, những thiết kế với những sản phẩm chất lượng nhất đến tay quý khách.

   Lĩnh vực WEDO Hoạt động:

   • Thiết kế Nhà
   • Thiết Kế Nội Thất
   • Thi công, giám sát công trình
   • Quản Lý dự án công trình

   Với kinh nghiệm gần 20 năm hoàn thành hàng nghìn công trình lớn nhỏ, WEDO sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn về ngôi nhà tương lai của tớ, có được bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh và chủ động hơn trong vấn đề kinh phí xây dựng. Và một khi lựa chọn WEDO những bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và quy trình bảo hành hậu mãi. Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, WEDO luôn hoàn thành, đảm bảo quy trình, chất lượng công trình.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   VPGD Thủ Đô Hà Nội:

   • Số 36 Hoàng Cầu, Tầng 10, căn nhà văn phòng Anh Minh, Quận Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội.
   • Tel: 0243 8168 888 & 0243 6786 789 & 08 99 498 398

   VPGD Tp.HCM:

   • Pearl Plaza, Tầng 10 Phòng 102 Replus Zone, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
   • Tel: 0932 678 398

   web site: https://wedo.vn/

   WEDO -Công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc xây dựng nhà đẹp, nội thất uy tín
   WEDO -Công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc xây dựng nhà đẹp, nội thất uy tín
   WeDo thi công dự án mở rộng khách sạn Mường Thanh - Lạng Sơn
   WeDo thi công dự án công trình mở rộng khách sạn Mường Thanh – Lạng Sơn

   4


   Nhu NG

   Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc và xây lắp Thủ Đô Hà Nội

   Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc và xây lắp Thủ Đô Hà Nội – Hanoi CDC trong nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm cũng như uy tín của tớ đã cung ứng thành công nhiều dịch vụ chất lượng cho quý khách và những đối tác lớn trong và ngoài nước. Được xây dựng với mục đích đáp ứng tốt nhu cầu quý khách trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng những công trình, công ty đã không ngừng phát triển mang về cho quý khách những mẫu thiết kế độc đáo nhất, những dịch vụ tư vấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tạo cho quý khách những ấn tượng tốt.

   Đến với công ty, quý khách rất có thể lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế, những nguồn lực thích hợp và rất cần thiết trước khi bắt đầu một công trình, dự án công trình nào đó, quý khách sẽ thấy được toàn cảnh cái mình thích đạt được trải qua những mẫu thiết kế và quy mô mà công ty cung ứng. Việc tư vấn thiết kế cũng như tiến hành công trình tương đối nhanh và tác dụng sẽ mang về cho quý khách sự hài lòng nhất.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Trụ sở chính: Số 9, dự án công trình 36 căn hộ, Cầu Tiên, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội
   Chi nhánh phía nam:
   Tầng 06 GoldView Tower – 346 Bến Vân Đồn, P.1 – Q.4, Tp.HCM
   VP Kiến trúc:
   Tầng 26 Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến – Thủ Đô Hà Nội
   VP Kết Cấu:
   39/28 Đại Đồng, Thanh Trì, Hoàng Mai- Thủ Đô Hà Nội
   Tel:
   0243 996 5542 / 090 323 1433
   Fax:
   0243 641 0779
   Email:
   info@hanoicdc.com.vn

   web site: http://www.hanoicdc.com.vn/

    Một dự án lớn với sự hợp tác của công ty
    Một dự án công trình lớn với sự hợp tác của công ty
    Một dự án lớn với sự hợp tác của công ty
    Một dự án công trình lớn với sự hợp tác của công ty

    5


    Nhu NG

    Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc đô thị Thủ Đô Hà Nội

    Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc đô thị Thủ Đô Hà Nội – UAC chuyên tư vấn đầu tư cho những nhà thầu trong và ngoài nước, cung ứng những dịch vụ tư vấn quản lý dự án công trình đầu tư xây dựng, thiết kế tổng mặt bằng, kết cấu những công trình dân dụng cho tới những công trình kỹ thuật phức tạp.

    Hơn nữa, công ty còn là địa chỉ thiết kế kiến trúc nội thiết kế bên ngoài rất có uy tín. Chính vì vậy, đến với nơi đây, quý khách sẽ được sử dụng những dịch vụ tư vấn từ chính những mẫu thiết kế của công ty, nếu vẫn chưa hài lòng công ty còn có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu dưới sự tư vấn từ nhân viên của công ty.

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đã hoàn thành được rất nhiều dự án công trình lớn nhỏ trong toàn quốc, quý khách rất có thể dành chọn niềm tin khi đến sử dụng những dịch vụ của công ty.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 25 Bùi Ngọc Dương, Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội

    Smartphone: 8424 3863 4648

    Email: vanphong@uac.com.vn

    web site: http://www.uac.com.vn

     Dự án Khu công viên công nghệ phần mềm Hà Nội
     dự án công trình Khu công viên công nghệ phần mềm Thủ Đô Hà Nội
     Phối cảnh công trình
     Phối cảnh công trình

     6


     Nhu NG

     Công ty cổ phần tư vấn, đầu tư và xây dựng CDCC

     Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng CDCC phát triển trên thị trường Thủ Đô Hà Nội trong nhiều năm qua đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của tớ. với những dịch vụ thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng, thiết kế quy hoạch khu đô thị, khu công nghiệp và tư vấn đầu tư xây dựng công ty đã hợp tác với rất nhiều quý khách lớn và đem lại tác dụng cao trong hoạt động.

     không chỉ có dừng lại ở tư vấn thiết kế và xây dựng, nhằm mang đến cho quý khách tổng thể những sự tiện ích nhất, công ty còn cung ứng dịch vụ tư vấn về lập hồ sơ thầu và lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng, giám sát thi công xây dựng công trình.

     Ngoài ra, những mẫu thiết kế công trình cũng được công ty thiết kế nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty luôn tự hào vì những gì mình đã đem lại cho quý khách dù là dịch vụ lớn hay nhỏ cũng được hoàn thành tốt và đảm bảo chất lượng cũng như quy trình theo yêu cầu.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Tầng 3 nhà ở cao tầng lô E, KĐT Yên Hòa, đường Hạ Yên, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội

     Smartphone: 024 3974 0177 & 024 3976 4756

     Email: congtycdcc@gmail.com

     web site: http://cdcc.com.vn

      Trụ sở chính của công ty
      Trụ sở chính của công ty
      Một công trình cùa công ty
      Một công trình cùa công ty

      7


      Nhu NG

      Công ty cổ phần ASPACE

      Công ty cổ phần Aspace được xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với công việc cùng với những kiến trúc sư có uy tín trong nghề đã xây dựng nên một công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

      Với nền tảng là kinh nghiệm cũng như những hiểu biết của tớ về lĩnh vực, công ty đã phát triển những dịch vụ tư vấn rất tốt. Từ những mẫu thiết kế có sẵn của tớ, công ty mang về cho quý khách những lời khuyên để có được sự lựa chọn tốt nhất và thích hợp nhất cho những công trình của tớ.

      Đến với những dịch vụ của công ty, quý khách được tư vấn những công trình có độ tiện ích và ứng dụng cao, đảm bảo cho bạn sự lựa chọn tốt nhất rất có thể.

      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Biệt thự M04 – L20, KĐT Mới Dương Nội, Tố Hữu, Hà Đông, Thủ Đô Hà Nội

      Hotline: 024 22 090 888
      Tel:
      0243 555 8886
      Fax:
      0243 555 8105
      Email:
      aspace@aspace.vn

      web site: http://aspace.vn/

      Bản thiết kế mặt bằng của Kiến trúc sư Vũ Quang Định - Kiến trúc ASPACE
      Bản thiết kế mặt bằng của Kiến trúc sư Vũ Quang Định – Kiến trúc ASPACE
      Phối cảnh công trình
      Phối cảnh công trình

      8


      Nhu NG

      Công ty cổ phần tư vấn và thiết kế xây dựng ACE

      Công ty cổ phần tư vấn và thiết kế xây dựng ACE là một trong những địa chỉ uy tín cung ứng những dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng. Ở đây quy tụ đầy đủ những người có kinh nghiệm, từ những kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về những công trình sẽ cho quý khách những tư vấn hữu ích nhất.

      Hơn nữa, công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực với những thiết kế nhà cao tầng với không gian đẹp, hiện đại thích hợp với nhịp sống trẻ, năng động của thành phố hiện nay. không chỉ có cung ứng những dịch vụ tư vấn thiết kế, cung ứng những mẫu thiết kế mà công ty sẽ tiếp tục cùng quý khách hoàn thiện toàn bộ những khâu cho tới khi hoàn thiện công trình.

      Mục tiêu của ACE.,Jsc là đem lại một không gian sống đẹp, hiện đại nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của quý khách và góp phần tạo dựng những công trình Kiến trúc Việt Nam thích hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Công ty đặc biệt quan tâm đến vai trò giám sát tác giả, công tác Tư vấn thiết kế, không chỉ có dừng lại ở hồ sơ thiết kế mà phải tiếp tục hỗ trợ cho việc hoàn thiện công trình, đó là quan điểm của ACE.,Jsc.

      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 96 Định Công, Quận Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội

      Smartphone: 0243 664 6046

      Fax: 0243 664 6044

      Email: ace@acecdc.com.vn

      web site: http://www.acecdc.com.vn/

       Bản thiết kế chi tiết
       Bản thiết kế chi tiết
       Quy hoạch tổng mặt bằng
       Quy hoạch tổng mặt bằng

       9


       Phương Kem

       Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Atlantic Việt Nam (Atlantic Design)

       Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Atlantic Việt Nam (Atlantic Design) ra mắt với mục tiêu, sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu toàn quốc chuyên cung ứng những dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, thi công nội/thiết kế bên ngoài đến xây mới, cải tạo công trình.

       Hành trình sứ mệnh của Atlantic suốt những năm qua đã khởi nguồn từ một khát vọng: Khát vọng chinh phục, kiến tạo phong thái và bản sắc riêng trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất/kiến trúc – Tạo ra những giá trị mới góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Những mục tiêu sứ mệnh đó đã, đang và tiếp tục là động lực to lớn để Atlantic nỗ lực sáng tạo từng ngày. Sáng tạo để vươn tới vị trí dẫn đầu, sáng tạo để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Sáng tạo để quy tụ rồi lan tỏa những giá trị ưu việt nhất.

       Với phương châm “quý khách LÀ TRUNG TÂM”, Atlantic đặc biệt chú trọng đến chất lượng, quy trình và đáp ứng được toàn bộ những hạng mục công việc có liên quan đến thiết kế, thi công nội – thiết kế bên ngoài, mang về những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay quý khách.

       Bên cạnh đó, Atlantic tự tin rất có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất nội thất gỗ tự nhiên – công nghiệp với xưởng sản xuất lên đến 2000m2. Mỗi sản phẩm đều được kiểm soát khắt khe từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển để đạt đến độ hoàn hảo nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Atlantic Design tin rằng, việc tạo dựng uy tín trải qua chất lượng sản phẩm/dịch vụ sẽ là nền móng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

       Đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên – công nhân – thợ thủ công tay nghề cao, thao tác chuẩn xác trên hệ thống máy móc hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn – chăm sóc quý khách luôn hết lòng, đồng hành cùng quý khách, lắng nghe và thấu hiểu.

       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

       Trụ sở chính Thủ Đô Hà Nội:
       Số 99 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội
       Hotline:
       0948 020268
       Showroom:
       Số 99 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội
       Email:
       contact@atlanticdesign.vn
       web site:
       https://atlanticdesign.vn/
       Facebook:
       https://www.facebook.com/atlanticdesign.vn/

       Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Atlantic Việt Nam (Atlantic Design)
       Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Atlantic Việt Nam (Atlantic Design)
       Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Atlantic Việt Nam (Atlantic Design)
       Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Atlantic Việt Nam (Atlantic Design)

       10


       Phương Kem

       GIZA – Chuyên viên Thiết Kế Và Xây Dựng Tại Thủ Đô Hà Nội

       Giza là thương hiệu hàng đầu về tư vấn thiết kế và xây dựng. Với sự biến động và thay đổi không ngừng của ngành kiến trúc Việt Nam, Giza luôn chú trọng vào việc xây dựng tính linh động, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của nhiều đối tượng quý khách. Điểm mạnh của Giza nằm ở sự sáng tạo, chất lượng và kinh nghiệm kỹ thuật có được qua nhiều năm hoạt động của đội ngũ nhân viên.

       toàn bộ những dự án công trình, từ dân dụng, công nghiệp, dù lớn hay nhỏ đều được Giza cẩn trọng tiến hành. Giza luôn cố gắng tạo dựng mối giá trị với quý khách và đối tác. Điều này được thể hiện qua chất lượng thiết kế cùng dịch vụ quý khách chuyên nghiệp.


       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội
       Hotline:
       1900 63 61 68

       Tel: (+84-24) 3247 4683

       Fax: (+84-24) 3247 4682

       Email: contact@giza.com.vn

       web site: https://giza.com.vn/

       GIZA – Chuyên Gia Thiết Kế Và Xây Dựng Tại Hà Nội
       GIZA – Chuyên viên Thiết Kế Và Xây Dựng Tại Thủ Đô Hà Nội
       GIZA – Chuyên Gia Thiết Kế Và Xây Dựng Tại Hà Nội
       GIZA – Chuyên viên Thiết Kế Và Xây Dựng Tại Thủ Đô Hà Nội

       Từ khóa: Top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất Thủ Đô Hà Nội, Top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất Thủ Đô Hà Nội, Top 10 công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất Thủ Đô Hà Nội

       Có thể bạn quan tâm:

       Trả lời

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *