Top 10 cách cắm hoa đơn giản nhất

14-06-2021 10 3163 1 0

Báo lỗi

Cắm hoa tươi là một phương pháp giúp làm cho không gian sống của bạn thêm phần trang trọng, tươi mới và đầy sức sống. Tạo cảm hứng sáng tạo để làm việc và học tập tốt hơn. Bài viết tiếp trong tương lai sẽ giới thiệu đến những bạn những cách cắm hoa cơ bản nhất.

12345678910

1


Nlp Trinh

Cắm hoa hình chóp nón

Đây là cách cắm hoa đơn giản và phổ biến nhất trong những kiểu cắm hoa đặt trên bàn. Khi cắm những bông hoa sẽ được sắp xếp theo hướng nhọn và rất cao, chúng sẽ được cắm theo độ cao thấp dần. những bông hoa chính sẽ được phân bố đều quanh lọ hoa, những hoa phụ sẽ được cắm xen kẽ và thấp hơn, lưu ý: cần cắm chúng sát ở phía dưới chân để làm nổi trội những bông hoa chính.

Cắm hoa hình chóp nón


2


Nlp Trinh

Cắm hoa theo kiểu mái vòm

Đây là kiểu cắm hoa nhìn khá đẹp mắt và đầy hấp dẫn. Nếu xét theo góc nhìn từ trên xuống, những bạn sẽ nhận thấy được đây là cách cắm hoa kiểu tròn. Trong quy trình cắm, đa số những bông hoa được xếp theo như hình tròn và chiều cao của chúng nằm ở mức trung bình. bạn cũng rất có thể triển khai kiểu cắm này với nhiều phong thái không giống nhau và theo ý thích của riêng mình. Đặc biệt, kiểu cắm hoa mái vòm rất thích hợp để áp dụng trong việc trang trí những bàn tiệc.
Cắm hoa theo kiểu mái vòm

3


Nlp Trinh

Cắm hoa hình lưỡi liềm

Hình lưỡi liềm cũng là một cách cắm hoa cơ bản cho những ai muốn học cắm hoa. Theo kiểu này thì hoa được xếp cong theo như hình vòng cung, tỏa về hai phía ngược nhau. những bông hoa được xếp đặt một cách hài hòa để tạo sự cân bằng cho tổng thể. Để cắm hoa theo kiểu này một cách hoàn hảo nhất, người cắm sẽ cần phải sử dụng thêm nhiều loại phụ kiện khác.
Cắm hoa hình lưỡi liềm

4


Nlp Trinh

Kiểu cắm hoa ngang

Khi cắm ngang, những bông hoa sẽ được sắp xếp theo chiều ngang một cách đối xứng, chiều dài thường gấp 2 lần chiều cao và như nhau ở 2 bên. Cắm hoa này thường được áp dụng trong việc trang trí những bàn tiệc, đám cưới, hoặc rất có thể là bàn ăn trong gia đình. Kiểu cắm hoa này khá đơn giản, không quá phức tạp, nên những cô nàng không khéo tay cũng rất có thể làm được.
Kiểu cắm hoa ngang

5


Nlp Trinh

Kiểu cắm hình chữ T lộn ngược

Đây cũng là cách cắm hoa cơ bản mà bạn nên học. Hoa sẽ được hướng ra 3 mặt, sẽ có một mặt dài nhất và 2 mặt kia là dài như nhau để tạo thành hình chữ T. Hoa ly, hoa lan sẽ là những loại hoa thích hợp với kiểu cắm như thế này bởi chúng có phần thân cành dài. Cách cắm hoa cơ bản này thường được sử dụng trong những dịp lễ tết quan trọng.
Kiểu cắm hình chữ T lộn ngược

6


Nlp Trinh

Hoa cắm theo như hình chữ L

Giống như tên thường gọi, cắm hoa theo kiểu này sẽ tạo ra được hình dạng chữ L. Vì nó không tồn tại tính đối xứng nên khi cắm bạn phải thật khéo léo để sắp xếp chúng sao cho thật cân bằng. bạn cũng rất có thể áp dụng kiểu này để ở bàn, trang trí hội nghị sẽ rất sang trọng.
Hoa cắm theo hình chữ L

7


Nlp Trinh

Kiểu cắm rẽ quạt

Với những loại hoa có thân dài và khỏe như hoa lay ơn thì kiểu cắm hình rẻ quạt rất thích hợp cho nó. Trong quy trình cắm ta rất có thể tạo điểm nhấn đầy sáng tạo tại vị trí trung tâm, hoặc tạo một đường cong nhưng phải đảm nói rằng lẵng hoa vẫn có hình dạng nan quạt.
Kiểu cắm rẽ quạt

8


Nlp Trinh

Cắm hoa hình tam giác

Khi cắm hoa theo như hình tam giác bạn cần để ý vị trí của những bông hoa chính để hình thành một cách trọn vẹn cái hình dáng này. Đồng thời ta cũng cần sắp xếp chiều cao của những bông hoa nhiều hơn nữa chiều rộng để tạo được một hình thù mong muốn.
Cắm hoa hình tam giác

9


Nlp Trinh

Kiểu cắm hoa theo như hình bầu dục

Đây là cách cắm hoa cổ xưa và cơ bản nhất rất thích hợp để bày ở phòng khách hay bàn ăn. Ngoài ra với cách cắm theo như hình bầu dục, bạn cũng rất có thể thỏa thích cắm theo những hình dạng mà mình thích, như cắm hoa theo kiểu hình tròn hay hình vuông cũng rất đẹp. Cách cắm này đưa về cho bạn một bình hoa hình bầu dục vừa đẹp lại vừa lạ mắt, mang lại không khí tươi mới cho cả nhà.
Kiểu cắm hoa theo hình bầu dục

10


Nlp Trinh

Kiểu cắm hoa theo chiều dọc

Cắm hoa theo chiều dọc là một kiểu cắm cao với chiều rộng nhỏ. bạn cũng rất có thể bắt gặp kiểu cắm này ở những đám cưới hay những bữa party lớn. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể trang trí góc nhà của tôi với lọ hoa được cắm theo kiểu này.
Kiểu cắm hoa theo chiều dọc

Từ khóa: Top 10 cách cắm hoa đơn giản nhất, Top 10 cách cắm hoa đơn giản nhất, Top 10 cách cắm hoa đơn giản nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *